Mu mới ra tháng 5 2015 - Mu Bắc Nam Season 8 - Mu mới ra tháng 5 2015

Trang chủ: http://mu-bacnam.com

Phiên bản: Season 8 (Mu SS8) - Máy chủ: Spirit

Loại Mu: Reset, Exp 150x, Drop 60%

Alpha Test: 18/5/2015 - Open Beta: 23/5/2015

29/5/2020

Giới thiệu Mu SS8 mới ra - Mu Bắc Nam mới ra tháng 5/2015 - mu-bacnam.com

Mu BẮC NAM - Season 8
Ra Mắt máy chủ Spirit
No WebShop - GHRS Hàng Ngày
Đua Top : Hàng Tuần - Tháng


Alpha Test : 13h00 - 18/05/2015
Open Beta : 13h00 - 23/05/2015


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 790x541.Thông tin máy chủ Spirit
Trang chủ : http://mu-bacnam.com
Diễn đàn : http://mu-bacnam.com/diendan/forum.php
Tải game : http://mu-bacnam.com/taigame/
Quản lý TK: http://mu-bacnam.com/ID/
FanPage:Đang cập nhật
Exp : 150x
Dorp : 60

Một sự kiện chính tại máy chủ Spirit
Sự kiện nhện Rakion
Sự Kiện Rắn Medusa
Sự Kiện binh doàn KunDun
Sự kiện Double Goer
Và nhiều sự kiện khác các bạn có thể tìm hiểu khi tham gia game 

Một số tính năng tại máy chủ Spirit

Các bạn đang cần tìm một Mu hấp dẫn, một mu mang lại nhiều cảm giác giải trí và giải tỏa Stress sau mỗi ngày làm việc và học tập? Giờ thị trường Muonline Private rất nhiều khiến sự lựa chọn dễ dàng hơn, nhưng xét về một khía cạnh chất lượng thì các bạn sẽ khó khăn hơn.

Nhưng đến với MU BẮC NAM các bạn sẽ được trải nghiệm qua nhiều sự kiện xuất nguồn từ thế giới Muonline già cỗi đó là các sự kiện BloodCastle và sự kiện DevilSquare mà nhiều Mu hiện nay coi như bỏ, cùng với đó là hệ thống các sự kiện: Binh Đoàn Rồng Thiêng cực kỳ hấp dẫn và gay cấn với nhiều phần thưởng giá trị ingame, tiếp đến là sự kiện Đại Chiến Kundun khơi dậy quá khứ MU BẮC NAM và với nhiều tình tiết mới và hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá.

Vậy còn chần chờ gì nữa? hãy nhanh tay Click để trải nghiệm và cùng BQT giơi thiệu qua về Máy Chủ Spirit MU BẮC NAM

Hỡi những chiến binh, những game thủ trung thành của Mu BẮC NAM , hãy cùng nhau trở về, chung tay và chào đón một huyền thoại Mu BẮC NAM quay lại! Với đội ngũ BQT mới, chúng tôi tin tưởng rằng Mu BẮC NAM sẽ được giữ vững và có chỗ đứng trở lại trên thị trường Mu Private. Hi vọng rằngMu BẮC NAM với hệ thống hoàn toàn đổi mới này sẽ là nơi vui chơi giải trí thoải mái nhất của cộng đồng game thủ Mu BẮC NAM


MU BẮC NAM có gì mới cuốn hút bạn?

GAMEPLAY MỚI MẺ


Mu Bắc Nam máy chủ Spirit là một Server No Webshop, Webshop chỉ bán những vật phẩm cần thiết như Suol, Panda... để đảm bảo hệ thống game cân bằng và không có nhiều đồ tràn lan trong Server. Với những thay đổi về sự kiện và cách chơi game tại Mu BẮC NAM với phiên bản Seasson 8.0 mà MuBẮC NAM cung cấp.


PHIÊN BẢN MỚI - TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Phiên bản cập nhật Season 8.0 ngoài những hệ thống, tính năng ưu việt hơn, còn cập nhật thêm rất nhiều những item mới với hiệu ứng đặc sắc và bắt mắt cùng các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc gồm có:

+ 4 Cánh cấp 2.5 ( Cánh Quái Vật )
+ 2 Cánh Season 8 ( Cánh Thiên Thần & Ác Qủy - Cánh Huyền Thoại )
+ 10 Sét đồ Socket mới dành cho 7 chủng tộc.
+ 12 vũ khí khác nhau dành cho 7 chủng tộc.
+ Và nhiều item mới đang chờ các bạn khám phá.


SỰ KIỆN ĐẶC SẮC - LIÊN TỤC

 

Mu Bắc Nam sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giản tuyệt vời khi tham gia các sự kiện hàng tuần, hàng tháng diễn ra liên tục với các phần thưởng hấp dẫn và đầy giá trị. Những món đồ giá trị cao, Item 380 , item VIP các bạn đều tham gia sự kiện để có được, rất nhiều item hiếm đều kiếm được từ boss Rakinon , Kundun , Medusa,.................
 


ĐỘI NGŨ BQT CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT TÌNH


Đội ngũ Admin đầy kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình qua Yahoo và Hotline. Cùng đội ngũ Mod SMod GM được tuyển dụng khắc khe từ các game thủ lão làng sẽ giải đáp các thắc mắc về kinh nghiệm chơi cho các bạn 1 cách tốt nhất và nhanh nhất. Ngoài ra dịch vụ Trung Gian Giao Dịch MUBank sẽ đem đến cho các bạn sự an toàn tuyệt đối khi cần giao dịch mà gặp khó khăn về vấn đề địa lý.

 Một số hình ảnh Game 


 


Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Skype
Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Facebook Messenger