Mu moi ra - danh sach mu moi ra & sap ra duoc cap nhat hang ngay


Mu moi ra thang 07 2017 - Mu Trống Đồng Season 6.9MU Trống Đồng - Season 6.9
MUTRONGDONG.VN - KHÔNG WEBSHOP
KHÔNG ỦY THÁC-ANTIHACK LIVEGUARD(Mới)

Máy Chủ: THIÊN SỨ


.:: Alphatest - 13H00 07/07/2016 ::.
.:: Open Beta - 13H00 09/07/2016 ::.

 

  • Phiên bản chuẩn Webzen.
  • Exp 150 - GHRS vừa phải, không nhanh và không chậm.
  • Tiêu chí : Point thấp, Reset Vừa Phải, Đồ Hiếm, Lâu Dài Ổn Định.

ALPHATEST: 13:00 Ngày 07/07/2017

- Khởi tạo nhân vật nhận ngay: 400 Level, 100 Reset, 65.000 điểm cộng, 2 tỷ zen.
- 10 triệu W
Coin, GCoin, VCoin.
- Đồ Exl và các loại ném box hoặc săn kudun


OPENBETA: 13:00 Ngày 09/07/2017

 

  • Khởi tặng 3000 Point + 400 Level + 20.000.000 Zen khi khởi tạo nhân vật.


Thông tin máy chủ:
 Phân Bố Sub-Server:
→ Sub 1: Ủy Thác Online tự động - Có thể giao dịch - không quái - không có NPC hòm đồ chung - Có thể PK 
→ Sub 2: Không thể giao dịch - có quái - có máy chaos Gobin - Không thể PK
→ Sub 3-10: Không thể giao dịch - có quái - Có thể PK 

Khái quát Máy chủ:

Với tiêu chí hoạt động lâu dài , ổn định cùng nhiều Sự kiện hấp dẫn diễn ra hàng ngày trên cả WebSite lẫn hệ thống Game Play phong phú và đa dạng, hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những điều mới mẻ nhất.

Kế thừa từ WebZen và phát huy những gì vốn có của MU Trống Đồng, cùng với việc thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữa MU Trống Đồng đến với cộng đồng game thủ Việt Nam như một MU Online xứng tầm đẳng cấp trong làng giải trí Game Online.

Đặc biệt các bạn sẽ được tham gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn, đặc biệt, đội ngũ BQT tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo quyền lợi cho gamer cao, antihack bảo mật tốt giúp game ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản Season 6.9 Unique phiển bản mới nhất trên thị trường MU Online.

Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Thiên Mệnh sẽ là cụm máy chủ đầu tiên của MU Trống Đồng khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như sau:


Hệ thống Sự kiện mới - Nhiệm vụ Tuần Hoàn trong Game, ...

- Hệ thống nhiệm vụ - Tuần hoàn trong game giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái nhất với từng nhiệm vụ rất độc đáo như nhiệm vụ săn boss, tìm đồ vật và hoàn thành việc phá cổng Blood hoặc đi đủ các Sự kiện.


 


 

Hệ thống Cánh cấp 2.5, Cánh cấp 4, Cánh Seaon 8
Để bắt đầu con đường chinh phục cánh cấp 3 thì cánh cấp 2.5, cánh cấp 4, cánh Season 8 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, thể hiện quyền thế hơn các bộ cánh khác và chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho các bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss cao cấp. Chắc chắn sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.
 Hệ thống Post In Game - Hiển thị thông tin ITEM cho việc Buôn Bán.

Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6 Part 9 Unique.

 

Hệ thống Rao Vặt Online trên Web tài khoản

Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn giúp người chơi có thể rao bán những món đồ hoặc phụ kiện của mình mà không cần Online rao bán trong game. với Hệ thống Rao bán hàn hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6 Part 9 Unique.


 

-------------------------- MU Trồng Đồng - Season 6.9 Unique --------------------------

Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 6.9 Unique này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị chỉ có tại MU Trống Đồng nhé!


Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới "THIÊN SỨ"
 

MU TRỐNG ĐỒNG - NƠI HỘI TỤ GAME MU THỦ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 
THAM GIA NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM !!!Copyright @ Mu Moi Ra - Phát triển bởi 3TWeb