Sói Tinh Hoàng Kim là gì? Cách ép Sói Tinh Hoàng Kim Mu Online

Mumoira.info - Mu Mới Ra - Hướng dẫn game

Giới thiệu Sói Tinh Hoàng Kim và làm sao để có được Sói Tinh Hoàng Kim trong game Mu Online, sức mạnh của Sói Tinh Hoàng Kim

10/12/2020

Sói Tinh Hoàng Kim (Sói Vàng) - Mu Online

Sói Tinh Hoàng Kim (Golden Fenrir) là thú cưỡi đặc biệt trong Mu Online, xuất hiện cùng sự hình thành của lục địa MU từ hàng nghìn năm trước, nó được huấn luyện bởi các vị pháp sư lỗi lạc trong suốt hàng ngàn năm và giờ đây, Sói Tinh Hoàng Kim đã lĩnh hội được sức mạnh, trí thông minh của loài người và sức mạnh của các vị thần trên lục địa MU. Sói Tinh Hoàng Kim được giao nhiệm vụ bảo vệ các vùng đất của lục địa và nhận lệnh của nữ thần Verias giúp đỡ các chiến binh chống lại thế lực của chúa quỷ Kundun.

Sau khi lục địa MU bị thế lực Kundun chiếm giữ, các vị pháp sư đã quyết định cất giấu linh hồn Sói Tinh. Để đảm bảo không bị rơi vào tay Kundun, các vị pháp sư đã dùng phép thuật của mình phân chia linh hồn Sói Tinh thành nhiều đồ vật bình thường và cất giấu chúng rải rác trên lục địa MU.

Bên cạnh vẻ ngoài lấp lánh, Sói Tinh Hoàng Kim còn mang đến một lượng lớn sức mạnh cho người chơi như sau:

  • Tăng HP +200
  • Tăng Mana +200
  • Tăng Damage +33
  • Tăng Damage phép thuật +16

DW cưỡi Sói Tinh Hoàng Kim trong Mu Online

Ở các server Mu Online, Sói Tinh Hoàng Kim không thể ép được mà người chơi chỉ có thể sỡ hữu Sói Tinh Hoàng Kim thông qua các Event đặc biệt như các dịp lễ, đua top, Công Thành Chiến...với số lượng giới hạn và phải thật may mắn mới có thể sỡ hữu được Sói Hoàng Kim. Chính vì vậy Sói Tinh hoàng kim là thú cưỡi có giá trị mà bất cứ anh em chơi MU Online nào cũng mong muốn.

Hình ảnh Sói Tinh Hoàng Kim trong Mu Online

Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Skype
Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Facebook Messenger