Nội dung chính Hướng dẫn sự kiện Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep) Mu Online
  1. Sự Kiện Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep) Trong Mu Online

Hướng dẫn sự kiện Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep) Mu Online

Mumoira.info - Mu Mới Ra - Hướng dẫn game

Hướng dẫn chi tiết sự kiện Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep) game Mu Online: cách tham gia sự kiện Loren Deep Castle, phần thưởng Boss Erohim

7/7/2020

- Vào thời điểm chỉ định, tại Valley Of Loren (đi ngược từ Crywolf) sẽ xuất hiện một lớp quái vật của các map: Losttower, Atlans, Tarkan và Land Of Trials. Ngay trong lớp quái đầu tiên này sẽ xuất hiện một quái vật đặc biệt mang tên Mutant Hero. Mutant Hero thuộc quái vật Quỷ Kiếm có khả năng phát sáng màu trắng, tiêu diệt nó người chơi sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên.

Hướng dẫn sự kiện Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep) Mu Online
Mutant Hero xuất hiện hàng ngày tại Thung lũng thành Loren

- Cứ sau 10 phút sẽ xuất hiện thêm một lớp quái vật mới có cấp độ cao hơn. Lớp quái vật của map: Icarus, Kalima, Atlans, Land Of Trials, Tarkan sẽ xuất hiện thay thế cho lớp quái vật đầu tiên. Tại thời điểm này sẽ xuất hiện đồng thời một quái vật đặc biệt khác, nó tồn tại ngẫu nhiên ở một trong hai hình dạng Action Hero và Omega Wing. Action Hero thuộc lớp Quái Thú và Omega Wing thuộc lớp Thanh Thiên Tướng có khả năng phát sáng. Hai quái vật này xuất hiện ở phạm vi tính từ cầu cho đến cổng thành số 1. Nếu người chơi tinh mắt sẽ phát hiện chúng trà trộn trong những quái vật khác, khi tiêu diệt chúng sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên.

Hướng dẫn sự kiện Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep) Mu Online
Omega Wing và Action Hero xuất hiện vào phút thứ 10

- 10 phút tiếp theo, xuất hiện thêm một lớp quái mới vẫn thuộc các map cũ nhưng có cấp độ cao hơn rất nhiều, lúc này quái vật đặc biệt cũng xuất hiện dưới hình dạng Gagis Golem có khả năng phát sáng màu trắng xanh lấp lánh. Gagis Golem rất khó tìm vì số lượng quái vật trong thung lũng được tăng lên gấp đôi tại thời điểm này. Tiêu diệt Gagis Golem sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên và tên người tiêu diệt được thông báo trên hệ thống.

Hướng dẫn sự kiện Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep) Mu Online
Gagis Golem xuất hiện vào phút thứ 20

- Khu vực xuất hiện loại quái này tính từ phút đầu tiên của Sự Kiện và được chia làm hai khu vực lấy cầu làm điểm ranh giới. Khi Action Hero hoặc Omega Wing xuất hiện ở khu vực A thì ắt Gagis Golem sẽ xuất hiện ở khu vực B.
- Tại thời điểm Gagis Golem xuất hiện, trong thung lũng cũng đồng thời xuất hiện Erohim - loại quái mạnh nhất ở Land Of Trials. Tiêu diệt quái vật này người chơi sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên và được đăng danh tên tuổi.

Hướng dẫn sự kiện Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep) Mu Online
Erohim xuất hiện vào thời gian cuối của sự kiện
 


Xem bài kế tiếp: Hướng dẫn sự kiện Tháp Tinh Luyện (Kanturu Event) game Mu OnlineNhững người xem Hướng dẫn sự kiện Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep) Mu Online cũng xem thêm các hướng dẫn sau

Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Skype
Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Facebook Messenger