Mu mới ra tháng 12 2020 - Mu Bless Season 6 - Săn zen - 1 acc/pc - webzen 6.0

Mu mới ra, Mu Bless, mubless.vn, Mu Online, Mu SS6 mới ra, Mu Test tháng 12 2020, Săn zen - 1 acc/pc - webzen 6.0, Season 6

Trang chủ: http://mubless.vn

Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/www.mubless.vn

Phiên bản: Season 6 (Mu SS6) - Máy chủ: Hà Nội 1

Loại Mu: Reset, Exp 100x, Drop 5%

Alpha Test: 8/12/2020 (13h) - Open Beta: 12/12/2020 (13h)

4/12/2020

Giới thiệu Mu SS6 mới ra - Mu Bless mới ra tháng 12/2020 - mubless.vn

Quý Mutizen thân mến!

MuBless là 1 trong những MU giữ nguyên bản 6.0 của Webzen. Tính năng săn Zen độc đáo, hệ thống bảo mật, chống lag , chống hack cao cấp. Game đơn giản mộc mạc nhưng đầy lôi cuốn. Đội ngũ GM trung gian nhanh chóng, tiện lợi cho game thủ. Giới hạn 1 số điện thoại đăng ký 1 tài khoản, có hệ thống gửi tin nhắn xác nhận tài khoản thực, không clone, không kéo xe.

Với mong muốn mang lại 1 sân chơi với sự tương tác giữa người chơi và người chơi, BQT MU bless rất mong nhận được sự ủng hộ và đón chờ từ quý game thủ, để xây dựng và phát triển cộng đồng MU Bless Việt Nam ngày 1 lớn mạnh, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Người ta thường nói hạnh phúc không phải là đích đến mà là con đường chúng ta đang đi, là cảm giác ngay chính lúc này mà chúng ta đang có. MuBless sẽ là 1 trong những MU mang lại giá trị đó tới toàn thể quý game thủ MuOnline.

Xin chào và hẹn gặp lại toàn thể anh em trong thế giới MuBless

BQT MuBless xin trân trọng cảm ơn!.


❗️Ghi chú bởi Mumoira.info: nếu bài giới thiệu mu mới ra có like & share nhận code game, vui lòng tham gia trực tiếp tại Fanpage của Mu Bless theo đường dẫn sau: https://www.facebook.com/www.mubless.vn

Những người xem Mu Bless Season 6 cũng xem thêm các mu mới ra sau

Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Skype
Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Facebook Messenger