Hướng dẫn chơi game Mu AwaY - Mumoira.info

Mumoira.info - Mu Mới Ra - Hướng dẫn game

Cẩm nang hướng dẫn chơi game Mu AwaY từ cơ bản đến nâng cao: nhân vật, ép đồ, sự kiện, boss, vật phẩm...

3/7/2020


3 Phút Gameplay của Mu AwaY

Mu AwaY Mobile là dự án game MU Online đa nền tảng có thể chơi được trên Android, iOs và PC được một công ty có trụ sở tại Bồ Đào Nha mang tên Mist Games phát triển dựa trên cốt truyện và mã nguồn của Webzen MU Online phiên bản Season 2.0.

Trang chủ của Mu AwaY: https://www.muaway.net

Hướng dẫn chơi game Mu AwaY - Mumoira.info
Hướng dẫn chơi game Mu AwaY

Mu AwaY là một tựa game Mu Online hiếm hoi có thể chạy song song trên 2 nền tảng di động Mobile và PC. Về giao diện, Mu AwaY trên mobile giống đến 99% phiên bản Mu Online trên PC, bên cạnh đó nhà phát hành còn bổ sung thêm những trang bị mới, set đồ mới và thậm chí kể cả những set đồ của Mu Online Season 15 nhằm tăng sự mới mẻ cho game.

Hình ảnh Mu AwaY phiên bản Mobile - Mumoira.info
Hình ảnh Mu AwaY chơi tren Mobile

Hình ảnh Mu AwaY phiên bản PC - Mumoira.info
Hình ảnh Mu AwaY chơi trên PC

Mu AwaY là thể loại Mu Reset, train level và reset rất nhanh, khi 4 chỉ số sức mạnh, nhanh nhẹn, thể lực, năng lượng đạt tới mốc 32767 thì nhân vật của bạn có thể reset master tại NPC Xạ thủ vàng ở map Noria, sau khi reset nhân vật sẽ trở về như lúc mới tạo, bên cạnh đó bạn còn được nhận được 1 hộp quà, có thể vứt ra những món đồ full +15 giá trị, hoặc đi trao đổi với người chơi khác.

Nhân vật mới khởi tạo được hỗ trợ 1 tỷ zen, nếu hết zen có thể dùng lệnh /zen để nhận thêm 1 tỷ zen. Trong shop bar loren bán sẵn đồ thường +7, các loại vũ khí như kiếm rồng, gậy rồng… Box 1, 2, vé bood, devil, vật phẩm nhiệm vụ 1,2 bằng zen.

PK đã tay trong Mu AwaY - Mumoira.info
PK sướng tay trong game Mu AwaY

Game Mu AwaY chỉ có 4 chủng tộc là Chiến Binh (Dark Knight - DK), Phù Thủy (Dark Wizard - DW), Tiên Nữ (Fairy Elf - Elf) và Đấu Sĩ (Magic Gladiator - MG) trong khi Mu Online PC hiện tại có đến 10 chủng tộc (tính đến phiên bản Season 15).

  • Chiến Binh (Dark Knight) thiên về sức mạnh và sự dẻo dai.
  • Phù Thủy (Dark Wizard) linh hoạt và dữ dội với phép thuật khuấy động trời đất.
  • Tiên Nữ (Fairy Elf) uyển chuyển và nhanh nhẹn với khả năng bắn cung tấn công từ xa hoàn hảo.
  • Đấu Sĩ (Magic Gladiator) là sự kết hợp hoàn hào sức mạnh và pháp thuật của 2 chủng tộc Chiến Binh và Phù Thủy.

Giao diện chọn Nhân Vật trong Mu AwaY - Mumoira.info
Giao diện chọn Nhân Vật trong Mu AwaY

Để cài đặt Mu AwaY các bạn truy cập vào trang web: https://www.muaway.net hoặc truy cập theo đường link sau: 

Hướng dẫn cài đặt Mu AwaY - Hướng dẫn bởi Mumoira.info
Download và cài đặt Mu AwaY

MU AwaY phiên bản dành cho máy tính còn nhiều hạn chế và khó chơi: cụ thể nếu bạn đã chơi MU PC lên đến các phiên bản SS6 hay mới nhất là SS15 thì khi chơi Mu AwaY trên PC bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì nó không hỗ trợ nhiều tính năng. Ví dụ: để di chuyển sang map khác bạn sẽ không thể ấn phím M để chọn map mà sẽ phải mở khung chat và gõ lệnh (ví dụ: /move noria). Không có tính năng cài đặt auto đánh quái và nhặt đồ. Muốn mở hòm đồ hoặc trade bạn sẽ phải sang server trade.

Về cân bằng giữa các chủng tộc trong game Mu AwaY thì không có. Ở Mu AwaY thì Chiến Binh (Dark Knight - DK) là nhân vật mạnh nhất, không có chủng tộc nào có thể chống lại được.

Tuy nhiều khiếm khuyết nhưng Mu AwaY vẫn có một sức thu hút rất lớn với các game thủ hiện nay, đủ sức cạnh tranh với game Mu Online trên thị trường, đó là tính giải trí cao, PK không giới hạn, chi phí đầu tư thấp, chơi mọi lúc mọi nơi chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Dark Knight everywhere Mu Away - Mumoira.info
Dark Knight (DK) khắp mọi nơi trong Mu AwaY

Cửa hàng NPC trong Mu AwaY - Mumoira.info
Cửa hàng Lorencia trong Mu AwaY


Tất cả các bài hướng dẫn chơi game Mu Online Mobile


Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Skype
Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Facebook Messenger