Mu mới ra tháng 1 2016 - Mu Sinh Tử Season 6.9 - Mu mới ra tháng 1 2016

Trang chủ: http://musinhtu.vn

Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/musinhtu/

Phiên bản: Season 6.9 (Mu SS6) - Máy chủ: Huyền Thoại

Loại Mu: Reset, Exp 100200x, Drop 10%

Alpha Test: 23/1/2016 - Open Beta: 26/1/2016

29/5/2020

Giới thiệu Mu SS6 mới ra - Mu Sinh Tử mới ra tháng 1/2016 - musinhtu.vn
Mu Sinh Tử 2016 - NO

WEBSHOP
 

RA MẮT MÁY CHỦ Huyền Thoại


No WebShop - No Item Full - GHRS Hàng Ngày
Đua Top : Hàng Tuần - Tháng


.:: Alpha Test - 13H00

23/01/2016 ::.
 

.:: Open Final - 13H00 26/01/2016 ::.
 

Thông Tin Chi Tiết Mu Sinh Tử - Season 6.9 Unlimited
Trang Chủ: http://musinhtu.vn
Diễn Đàn: http://forum.musinhtu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/musinhtu
Đăng Ký: http://id.musinhtu.vn
Tải Game: http://home.musinhtu.vn/?x=taigame


Kinh Nghiệm[EXP] 150x [PK] 200x
Drop Rate 10% [PK] 10%
Phiên Bản 6.9 Unlimited
Máy chủ 1Gbs ODS
Sub-Server 5~11 SUB
Website  NBB Nwebmu
Antihack VietGuards Fix (VietGuards)Khái quát Máy chủ

Kế thừa và phát huy những gì đã có của Mu Sinh Tử, cùng với việc thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữa Mu Sinh Tử đến với cộng đồng game thủ Việt Nam như một MU Online xứng tầm đẳng cấp trong làng giải trí Game Online.

Đặc biệt các bạn sẽ được tham gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn, đặc biệt, đội ngũ BQT tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo quyền lợi cho gamer cao, antihack bảo mật tốt giúp game ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản Season 6.9 Unlimited Unlimited phiên bản mới nhất trên thị trường MU Online.

Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Huyền Thoại sẽ là cụm máy chủ đầu tiên của Mu Sinh Tử 2016, khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội
như sau:

Phiên bản Season 6.9 Unlimited 
- Phiên bản Season 6.9 Unlimited hoàn thiện nhất từ trước đến nay.

Cánh cấp 2.5Để bắt đầu con đường chinh phục cánh cấp 3 thì cánh cấp 2.5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 2.5 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss cao cấp. Chắc chắn cánh cấp 2.5 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.
 


Cánh cuối cấp độ 4

Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần chỉ dành cho người chơi có bản lĩnh, để sở hữu đôi cánh này không phải là chuyện đơn giản, nhưng khi có rồi thì bạn sẽ cảm thấy thật khác biệt ở độ lóng lánh và đặc biệt của nó.

 
Cùng đầy đủ các tính năng khác của Season 6
 
Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 6.9 Unlimited này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về Mu Sinh Tử 2016 nhé!


Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Open Beta để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới "Huyền Thoại"

Mu Sinh Tử 2016 - QUẦN HÙNG QUY HỘI!
THAM GIA VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY BÂY GIỜ

 


❗️Ghi chú bởi Mumoira.info: nếu bài giới thiệu mu mới ra có like & share nhận code game, vui lòng tham gia trực tiếp tại Fanpage của Mu Sinh Tử theo đường dẫn sau: https://www.facebook.com/musinhtu/

Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Skype
Liên hệ với hỗ trợ của Mu Mới Ra qua chat Facebook Messenger